Chiếc pc có bàn làm việc cảm ứng thông minh tương lai của Dell sẽ thách thức surface studio của Microsoft

Sau hơn 3 năm phát triển công nghệ, Dell sẽ ra mắt phiên bản Surface Studio của mình vào đầu năm tới.

Dell đang sẵn sàng nắm lấy chiếc Surface Studio vào năm 2017.
Trong suốt đoạn video quảng cáo tại Adobe Max. Dell đã công bố một chiếc Surface Studio trên PC nhắm mục tiêu vào những chuyên gia sáng tạo.- nhưng không không gọi nó là một thiết bị sao chép. HP đã giới thiệu chiếc PC theo định hướng sáng tạo đầu tiên, the Sprout, 2 năm trước, và Dell nói rằng mình đang làm việc về sản phẩm mà họ gọi là Dell Smart Desk (chủ đề công việc) được 3 năm. Một thời gian ngắn sau Adobe Max, công ty đã đăng trên Twitter để thông báo rằng Smartdesk sẽ được ra mắt chính thức tại Consumer Electronics Show  vào tháng 1.

Chiếc bàn làm việc cảm ứng thông minh (Smart Desk) thực tế xuất hiện một ít phức tạp hơn so với Surface Studio. Sản phẩm mới của Microsoft là về cơ bản là một máy tính bảng lớn mà có thể ngồi tại một góc thoải mái để tương tác trong một khoản thời gian dài. Chiếc smart desk của Dell trong khi đó, là một tổ hợp giống như chiếc tablet Surface Studio với một màn hình máy tính thông thường. Phiên bản của Dell thậm chí cũng có các tính năng của Surface Dial mà đang được nghiên cứu phát triển từ năm 2014. Trái lại, Chiếc Sprout của HP không đòi hỏi bất kỳ các điều khiển hockey-puck-like, nhưng nó gồm một máy scan để làm các hình ảnh 3D và sử dụng một máy chiếu và bề mặt làm việc đặt biệt để thao tác hình ảnh ngay trên bàn của bạn.
Smart Desk của Dell hiển thị các phần tương tác quan trọng của một ứng dụng trên phần tablet của một thiết bị, trong khi các kết quả của việc này vẫn đang hiển thị bình thường.

Ví dụ, Nếu bạn đang nhìn vào một bản đồ ở chế độ Street View, bản đồ thực tế sẽ hiển thị trên tablet, trong khi những bức ảnh quang cảnh đường phố sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Một nhà soạn nhạc có thể có bàn phím và các công cụ hỗn hợp ở phía trước trên tablet, trong khi các phần mới của bản nhạc hiển thị trên màn hình.
Không có dòng nào về thông số kỹ thuật của Smart Desk một cái tên chính thức hay thậm chí là một mức giá. Tất cả những gì mà chúng ta được biết đó là Dell sẽ trưng bày sản phẩm của mình tại CES và sẽ thông báo về Smart Desk nhiều vào thời điểm này.
Chuyện chưa được biết: Chiếc Smart Desk của Dell có lẽ là một dự án 3 năm, nhưng không ngạc nhiên rằng thiệt bị này đang bị chế nhạo. với thông báo của Microsoft về Cập nhật Surface Studio và Windows 10 Creators, đây là thời gian hoàn hảo để phát triển những gì sẽ không nghi ngờ gì là một đầu tư đáng giá. Thực tế, nó sẽ không ngạc nhiên để nhận thấy rằng nhiều nhà sản xuất PC tập trung vào những chuyên gia sáng tạo trong CES để đưa ra những đặc trưng và tính năng được tung ra trong bản cập nhật chính tới đây cho Windows 10.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*